• VIÊN TẨY BỒN CẦU WIN 180G VIÊN TẨY BỒN CẦU WIN 180G Di chuột vào ảnh để xem chi tiết VIÊN TẨY BỒN CẦU WIN 180G

VIÊN TẨY BỒN CẦU WIN 180G

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ/span> 0₫

Giới thiệu

Thành phần: Surfact và Sodium sulfate, Pigment, Essence. Quy cách: Loại 3 viên/vỉ  Cách sử dụng: Xả hết nước trong bồn cầu sau đó thả...

Thành phần: Surfact và Sodium sulfate, Pigment, Essence.

Quy cách: Loại 3 viên/vỉ 

Cách sử dụng: Xả hết nước trong bồn cầu sau đó thả 1 viên (còn nguyên lưới bọc) vào bồn chứa nước ở vị trí cách xa van xả, sau một vài lần giật nước biến thành màu xanh trong là phát huy tác dụng. Sau đó xả nước như thường lệ.

Thời gian sử dụng (xả nước) cho 1 viên là khoảng 400 lần, được kiểm nghiệm trong điều kiện tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng tại gia đình có thể tăng hoặc giảm tùy thuoojv vào nhiệt độ của nước và vị trí đặt viên tẩy. Nước càng lạnh, càng xa vị trí xả nước càng lâu tan.

Tác dụng: Tự động tẩy sạch bồn toilet, khử mùi hôi, lưu lại mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu sau khi xả nước, diệt khuẩn nguy hại bằng công nghệ sinh học tiên tiến, chống bám cặn dính vào bồn cầu, không cần dùng tay cọ rửa.

Chú ý: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa tầm với của trẻ em. Hạn chế tiếp xúc với da tay và mắt. Sau khi thả xuống bồn chứa nước của lavabo cần rửa tay lại bằng nước sạch.

Hotline: 024.667.14.555