CÔNG TY TNHH HƯNG THÀNH PHÁT VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ HƯNG THÀNH PHÁT VIỆT NAM

Công ty Hưng Thành Phát Việt Nam là một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa, chế phẩm sinh học, hàng gia dụng....Với 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm được thông qua các nhà phân phối, các điểm bán lẻ đa dạng bao gồm các đại siêu thị, siêu thị, mini max, cừa hàng.... Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kinh doanh chuyên nghiệp, một nhà máy sản xuất hiện đại, và hệ thống hậu cần chu đáo.

Khách hàng trung thành nhất của Hưng Thành Phát Việt Nam là những người muốn tìm kiếm các sản phẩm có chất lượng tôt nhất. Hưng Thành phát Việt Nam xây dựng uy tín thông qua sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi cam kết đạt được chất lượng dịch vụ tốt nhất và chỉ chất lượng tốt nhất mối xây dựng mang tên tuổi của chúng tôi – Hưng thành phát Việt Nam.

Đội ngũ các đại diện bán hàng của Hưng thành phát là những người luôn coi phục vụ khác hàng tốt nhất là một sự hãnh diện nghề nghiệp, khát khao tìm tòi và phát triển sự mới là động lực cơ bản đã giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên toàn quốc.

#
#

Tin tức

Hotline: 024.667.14.555