Được ủng hộ 800 triệu, Hào Anh tiêu đến đồng cuối cùng

Sau khi gia đình bạn gái Hào Anh trả đủ 50 triệu tiền nợ, Hào Anh để lại 5 triệu cho mẹ trả nợ, số tiền còn lại em mua xe tay ga.

Sáng 17/9, Hào Anh chở mẹ qua Bệnh viện đa khoa Cà Mau tái khám vết thương tràn dịch khớp tay do chấn thương. Vết thương do chiều ngày 30/8, bà Phạm Thị Thoa can ngăn con mình (Hào Anh) bớt đập phá đồ đạc trong nhà và bất cẩn té xuống đất. 3 ngày gần đây, bà Thoa thấy khớp cùi trỏ bị đau nên nhờ con đưa đi khám, chụp X-Quang. “Bác sĩ nói vết thương không nghiêm trọng, uống thuốc vài hôm sẽ khỏi”, bà Thoa chia sẻ.

Được ủng hộ 800 triệu, Hào Anh tiêu đến đồng cuối cùng - 1

Hào Anh ký nhận lại 50 triệu đồng từ gia đình bạn gái hôm 12/9.

Trao đổi thêm với PV, bà Thoa mẹ Hào Anh cho biết, sau khi nhận tiền của gia đình nhà bạn gái trả nợ, Hào Anh để lại nhà 5 triệu đồng để mẹ trả nợ đỡ Hào Anh, còn lại em đi mua chiếc xe tay ga làm phương tiện đi lại.

“Ngay khi có xe (13/9), Hào Anh chạy lên TP. HCM chữa bệnh mắt nhưng bị CSGT thổi phạt 800.000đ vì xe chưa có biển số. Phạt xong, nó còn ít tiền quá nên không khám nữa mà chạy xe về lại Cà Mau, tiếp tục tái khám bên Bệnh viện đa khoa Cà Mau, xin thuốc uống. Bác sĩ nói mắt nó chỉ vài hôm nữa sẽ khỏi hẳn” – bà Thoa, nói.

Bà Thoa cũng cho biết thêm rằng, Hào Anh muốn mua chiếc Airblade từ lâu nhưng giờ mới mua được. Tiền của con nên bà Thoa không dám ngăn, sợ Hào Anh tiếp tục lên cơn bực tức.

Tuy nhiên, gần đây Hào Anh có rủ vài người bạn cùng lứa về nhà, thấy nhóm bạn của Hào Anh có xăm mình, bà Thoa lo lắm nhưng được Hào Anh chấn an. Hào Anh tâm sự với mẹ rất buồn vì chia tay bạn gái nên rủ bạn về nhà chơi sẽ hết nhớ và quên hẳn người yêu.

Bà Thoa cũng cho hay vào chiều nay (17/9), hai đoàn của Đài truyền hình ngoài Hà Nội và TP. HCM sẽ xuống nhà ghi hình Hào Anh, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của con bà để hỗ trợ, giúp đỡ Hào Anh học nghề. Bà Thoa nói rằng, Hào Anh không chú tâm vào nghề hớt tóc và mong muốn được lên TP. HCM học nấu ăn, làm đầu bếp. “Các anh bên đài truyền hình nói nếu muốn học nấu ăn các ảnh cũng tạo điều kiện giúp nó học đến nơi đến chốn” – bà Thoa, tiết lộ.

Được ủng hộ 800 triệu, Hào Anh tiêu đến đồng cuối cùng - 2

Mẹ Hào Anh cũng có mặt  để kí nhận đủ số tiền của gia đình bạn gái Hào Anh trả hôm 12/9

Sau nhiều biến cố xảy ra, đầu năm 2014, Hào Anh đủ 18 tuổi, thụ hưởng số tiền hơn 800 triệu đồng mà các nhà hảo tâm hỗ trợ. Hào Anh rút hơn 600 triệu đồng mua đất và cất nhà. Số tiền còn lại, bà Thoa rút 50 triệu đồng làm một sổ tiết kiệm riêng cho Hào Anh để phòng khi Hào Anh thiếu thốn trong học nghề và đau ốm. Còn lại, bà Thoa nói đã chi dùng hết vào việc cất nhà để Hào Anh không ỷ lại, tập trung lo lao động, kiếm tiền.

Cũng từ ngày có nhà, Hào Anh liên tục thay đổi xe máy và điện thoại mới, tiêu tiền nhiều hơn. Em cũng có bạn gái và cho lén rút toàn bộ tiền trong sổ tiết kiệm cho gia đình bạn gái mượn. Bà Thoa phát hiện, gặng hỏi, trách cứ, khuyên Hào Anh nên lo làm, chớ sa đà yêu đương sớm không có lợi nhưng Hào Anh không nghe, còn tỏ thái độ tức giận.

Đỉnh điểm là ngày 30/8 vừa qua, Hào Anh nổi giận, quăng đồ đạc cha mẹ và xua đuổi họ ra khỏi nhà. Sau khi bị CA xử phạt vi phạm hành chính, Hào Anh nhận ra lỗi lầm, công khai xin lỗi mẹ, hứa không tái phạm và đón cha mẹ về ở chung. Ngay khi về nhà, bà Thoa đưa Hào Anh đi chữa bệnh mắt. Uống và chích thuốc vài hôm, mắt Hào Anh thuyên giảm nhưng bác sĩ trực tiếp điều trị khuyên gia đình nên đưa Hào Anh đi TP. HCM chữa trị tiếp. Do đã hết tiền nên sáng ngày 11/9, Hào Anh chở mẹ đến nhà bạn gái ngỏ ý xin mượn lại ít tiền để chữa bệnh. Gia đình này chiều hôm sau mang tiền trả lại cho Hào Anh.